นักเตะหงส์แดง ไว้อาลัย แฟนบอลศึกแดงเดือด

นักเตะหงส์แดง ไว้อาลัย แฟนบอลศึกแดงเดือด

นักเตะหงส์แดง ไว้อาลัย แฟนบอลศึกแดงเดือด

เหล่าแข้ง ลิเวอร์พูล ไว้อาลัยและรำลึกให้กับ จอร์แดน แบงค์ส แฟนบอลวัยเพียง 9 ขวบที่เสียชีวิตจากฟ้าผ่าเมื่อไม่กี่วันก่อน ในช่วงที่พวกเขาลงอบอุ่นร่างกายสำหรับเกมแดงเดือด ขณะที่ เจมส์ มิลเนอร์ ก็โพสต์เชิงอุิศชัยชนะนัดล่าสุดให้หนูน้อยคนนั้นด้วย
บรรดานักเตะของ ลิเวอร์พูล ใส่เสื้อแบบพิเศษในช่วงอบอุ่นร่างกายก่อนเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่บุกไปชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 4-2 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เพื่อเป็นการไว้อาลัยและรำลึกถึง จอร์แดน แบงค์ส แฟนบอลของพวกเขาที่เพิ่งเสียชีวิต

แบงค์ส ถือเป็นสาวกพันธุ์แท้ของ ลิเวอร์พูล และชอบเล่นฟุตบอลมากๆ แต่เมื่อวันอังคารที่ 11 พฤษภาคม ที่ผ่านมา กลับเกิดเรื่องน่าเศร้าหลังจากเขาโดนฟ้าผ่าใส่ในตอนที่กำลังเล่นฟุตบอล ส่งผลให้หนูน้อยรายดังกล่าวต้องจากโลกนี้ไปด้วยวัยเพียง 9 ขวบเท่านั้น

ด้วยเหตุนี้ เหล่านักเตะ ลิเวอร์พูล เลยอบอุ่นร่างกายด้วยการใส่เสื้อที่มีการสกรีนคำว่า “จอร์แดน 7” เอาไว้ นอกจากนี้ หลังจบเกมไปแล้วนั้น เจมส์ มิลเนอร์ ดาวเตะจอมเก๋าของ “หงส์แดง” ยังโพสต์ข้อความว่า “ชัยชนะที่สำคัญแด่ จอร์แดน” พร้อมกับโพสต์รูปต่างๆ จากเกมแดงเดือดนัดล่าสุดด้วย ซึ่งมันก็มีคนกด “ถูกใจ” เกิน 28,000 ครั้งเข้าไปแล้ว

เนื้อหาดีที่แนะนำ

ติดตาม ช่าวกีฬาได้ที่นี่ >> ข่าวกีฬา
เกมพนันออนไลน์ ที่ดีที่สุด >> ดูหนัง
ติดตามผลการวิเคราะห์ ข่าวสาร >> ดูหนังออนไลน์
เรื่องการอัพเดท >> ดูหนัง hd

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *